NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

HƯỚNG DẪN TRA CỨU TỰ ĐỘNG TRÊN TRANG ZALO CỦAVAYTIEN24H.ORG

Xem thông tin chi tiết tại đây

TÔI ĐANG BỊ NỢ XẤU THÌ CÓ THỂ VAY ĐƯỢC NỮA KHÔNG?

Cách kiểm tra nợ xấu đơn giản, thường căn cứ vào các mức sau và bạn có thể dự đoán ra được mình thuộc nợ nhóm nào:

  • Nhóm 1: Dư nợ đủ tiêu chuẩn (Không quá hạn từ 1 đến dưới 10 ngày)
  • Nhóm 2: Dư nợ cần chú ý (Nợ từ 10 đến dưới 90 ngày)
  • Nhóm 3: Dư nợ dưới tiêu chuẩn (Trên 91 đến 180 ngày)
  • Nhóm 4: Dư nợ có nghi ngờ (Từ 181 đến 360 ngày)
  • Nhóm 5: Dư nợ có khả năng mất vốn (Nợ quá hạn trên 360 ngày)

Đối với nợ nhóm 1 và nhóm 2 thì nhiều ngân hàng và các tổ chức tín dụng vẫn xét duyệt cho vay, tuy nhiên sẽ bao gồm điều kiện khắt khe hơn. Đối với nợ từ nhóm 3 trở lên thì rất khó để được các tổ chức cho vay. Trong trường hợp Quý khách thuộc nợ nhóm 1 nhưng không trả chậm thường xuyên và liên tục,VAYTIEN24H.ORG vẫn sẽ tạo điều kiện cấp vốn như khách hàng thuộc nhóm nợ tốt.

Để tránh rơi vào nhóm tín dụng xấu, khách hàng nên tìm hiểu số tiền cần trả mỗi tháng, đánh giá lại nhu cầu của mình cũng như mức thu nhập hiện tại, đảm bảo chi phí trả nợ không quá 50% thu nhập mỗi tháng để duy trì được việc trả nợ khi không may nguồn thu nhập chính bị gián đoạn hay cắt giảm. Đặc biệt, khách hàng cần theo dõi sát sao lịch trả nợ để có kế hoạch trả đúng ngày ấn định trong hợp đồng và không phải chịu nợ xấu hay bị phạt quá hạn.

HỒ SƠ CỦA TÔI BỊ TỪ CHỐI CHO VAY THÌ TÔI PHẢI LÀM SAO?

VAYTIEN24H.ORG rất lấy làm tiếc chưa thể phục vụ Quý Khách vào thời điểm hiện tại. Sản phẩm vay của Công Ty chưa thể đáp ứng được nhu cầu vay của Quý khách. Tuy nhiên, thông tin hồ sơ của Quý khách luôn được VAYTIEN24H.ORG chúng tôi ghi nhận và theo dõi trong danh sách ưu tiên có nhu cầu vay vốn. Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ và thông báo trực tiếp thông tin này đến Quý khách khi có sản phẩm vay mới phù hợp hơn.

Quý khách cũng có thể liện hệ nộp lại hồ sơ lại VAYTIEN24H.ORG sau 06 tháng để được xét duyệt lại hồ sơ.

TÔI CÓ THỂ VAY TỐI ĐA BAO NHIÊU TIỀN?

Đối với các khoản vay tiền mặt, Quý khách có thể vay tối đa 70.000.000đ. Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm vay tiền mặt, truy cập:

TÔI CÓ THỂ VAY TỐI ĐA BAO NHIÊU TIỀN?

Đối với các khoản vay tiền mặt, Quý khách có thể vay tối đa 70.000.000đ. Để xem thông tin chi tiết về sản phẩm vay tiền mặt, truy cập:

TÔI ĐANG CÓ KHOẢN VAY TẠI VAYTIEN24H.ORG, KHI NÀO THÌ TÔI CÓ THỂ VAY MỚI ĐƯỢC?

Theo quy định của VAYTIEN24H.ORG, chỉ cần Quý khách đủ điều kiện thì có thể vay tiếp các gói vay khác sau tối thiểu 4 tháng. Tuy nhiên, trường hợp của mỗi người mỗi khác nên Quý khách hãy gọi đến 0901.937.492 để được tư vấn cụ thể cho trường hợp của mình.

THỦ TỤC VAY TẠIVAYTIEN24H.ORG KHÁC GÌ SO VỚI TẠI NGÂN HÀNG?

Thủ tục vay tạiVAYTIEN24H.ORG đơn giản hơn rất nhiều so với ngân hàng.

Khi vay tạiVAYTIEN24H.ORG, thông thường khách hàng chỉ cần CMND và Hộ khẩu hoặc Bằng lái xe. Sản phẩm vay tạiVAYTIEN24H.ORG là vay tín chấp, vì vậy Quý khách không cần cung cấp các giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo hay thực hiện các thủ tục liên quan.

Tại ngân hàng, để hạn chế tối thiểu rủi ro, hầu hết sản phẩm là vay thế chấp và điều kiện vay khá khắt khe. Vì vậy, ngoài CMND, Hộ khẩu, khách hàng phải cung cấp đầy đủ giấy tờ khác như xác nhận tình trạng hôn nhân, giấy tờ chứng minh thu nhập, nguồn trả nợ cùng các giấy tờ chứng minh tài sản đảm bảo bản gốc để thế chấp ngân hàng.

THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ VAY TẠI VAYTIEN24H.ORG NHƯ THẾ NÀO?

Đối với các sản phẩm vay phổ biến tại VAYTIEN24H.ORG, thủ tục vay cơ bản bao gồm: CMND và Hộ khẩu/ Bằng lái xe.

Tùy vào nhu cầu thực tế của khách hàng, nhân viên VAYTIEN24H.ORG sẽ tư vấn sản phẩm nào phù hợp. Và tùy vào sản phẩm mà sẽ có những yêu cầu giấy tờ khác nhau, tuy nhiên vẫn đảm báo tính đơn giản, dễ dàng và nhanh chóng cho khách hàng trong quá trình vay.

Lưu ý: Khi khách hàng càng cung cấp được nhiều giấy tờ chứng minh được khả năng trả nợ hay sự uy tín của mình thì có thể lựa chọn sản phẩm vay ưu đãi hơn.

THỦ TỤC VÀ HỒ SƠ VAY TẠIVAYTIEN24H.ORG NHƯ THẾ NÀO?

Quý khách vui lòng liên hệ thông qua một trong các kênh sau:

1/ Gọi tổng đài 0901.937.492 để được hỗ trợ đăng ký vay.

2/ Đăng ký vay trực tuyến tại:
Tiền mặt:– Thẻ tín dụng:

3/ Đối với sản phẩn vay tiền mặt, VAYTIEN24H.ORG có dịch vụ tư vấn vay ngay tại nhà. Quý khách vui lòng đăng ký tại đây.